Hội nghị họp BCĐ xây dựng nông thôn mới xã Xuân Phúc

Đăng lúc: 00:00:00 19/08/2024 (GMT+7)

Hội nghị họp BCĐ xây dựng nông thôn mới xã Xuân Phúc

Chiều ngày 19/8/2024 tại phòng họp tần 2 xã Xuân Phúc họp BCĐ Xây dựng nông thôn mới, Đ/c Nguyễn Trọng Thiện - HUV- Bí thư đảng ủy xã trưởng BCĐ xây dựng NTM chủ trì Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQVN xã; Trưởng các đoàn thể, đại diện Công an xã; BCH Quân sự xã; Công chức Địa chính, Tư pháp, Văn hoá, Văn phòng, cán bộ bán chuyên trách cấp xã.

Tại Hội nghị các đồng chí phụ trách các tiêu chí đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện xây dựng NTM năm 2024 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2024 để hoàn thành chỉ tiêu trong xây dựng NTM của xã. đồng chí Nguyễn Trọng Thiện- Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy đã trình bày thực trạng xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã, kết quả thực hiện, đánh giá từng tiêu chí, chỉ tiêu, phân tích nguyên nhân tại sao lại chưa đạt và định hướng giải quyết, tháo gỡ để xã đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 tiếp tục phấn đầu hoàn thành các tiêu chí, chỉ tiêu chưa đạt; duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mơi đã đạt chuẩn theo Bộ tiêu chí xã nông thôn mới giai đoạn 2021-2025.

Hội nghị đã được nghe các ý kiến thảo luận, đóng góp của các đại biểu dự Hội nghị, các ý kiến đóng góp tâm huyết để xã hoàn thành các tiêu chí NTM mong muốn sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị đặc biệt là cấp ủy, Đảng để xã hoàn thành nhiệm vụ lớn lao, cao cả trong năm 2024. Tại Hội nghị BCĐ triển khai nội dung rà soát các tiêu chí chưa đạt

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Thiện - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho thành viên Ban chỉ đạo, UBND xã, Đoàn thể xã chủ động theo chức năng nhiệm vụ để tổ chức triển khai, thực hiện việc xây dựng NTM theo mục tiêu, kế hoạch trong những tháng còn lại của năm 2024.