Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử xã Xuân Phúc - Huyện Như Thanh - Tỉnh Thanh Hoá
           Hôm nay, được sự đồng ý của BTV Đảng ủy cho phép Hội LHPN xã Xuân Phúc tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi Nữ nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ(08/3/1910- 08/03/2024).

 Tới dự buổi lễ với chúng ta hôm nay Tôi xin trân trọng giới thiệu có: Đ/c Nguyễn Trọng Thiện- huyện Ủy viên – Bí thư Đảng ủy về dự, đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

- Tôi xin trân trọng giới thiệu: Đ/c: Mã Văn Hùng Chủ tịch UBND về dự, đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

- Tôi xin trân trọng giới thiệu có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy - MTTQ, các đoàn thể trong xã, các đồng chí cán bộ công chức, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, các đồng chí trong BGH nhà trường, các chị em phụ nữ trong toàn xã, các đồng chí trong tổ trọng tài; Đặc biệt là sự có mặt của 90 VĐV đến từ 12 chi hội và 4 tổ nữ công của 3 trường, trạm y tế, tổ nữ công của công đoàn xã, về tham gia thi đấu, Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Thay mặt Hội LHPN xã Xuân Phúc xin gửi tới các quý vị Đại biểu và toàn thể chị em lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho Buổi giao lưu bóng chuyền hơi nữ năm 2024 thành công tốt đẹp.

Kính thưa các quý vị đại biểu, Thưa toàn thể chị em.

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của BTV Đảng uỷ, sự quan tâm, phối hợp của UBND, các ngành đoàn thể xã, Cùng với phong trào phụ nữ, việc đẩy mạnh sự nghiệp CNH, HĐH và thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, phong trào TDTT luôn được các cấp, các ngành quan tâm, triển khai nhiều chương trình kế hoạch, gắn với việc tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên trong xã đẩy mạnh cuộc vận động

“Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đã tạo được sự chuyển biến tích cực, các phong trào thể dục thể thao của các chi hội tiếp tục phát triển, từng bước nâng cao sức khỏe cho chị em phụ nữ sau mỗi giờ làm việc, tạo mối giao lưu đoàn kết, gắn bó, học hỏi, giúp đở lẫn nhau giữa chi hội phụ nữ, các tầng lớp nhân dân và các cơ quan trên địa bàn xã.

 

 Kính thưa các quý vi đại biểu, thưa toàn thể chị em!

Việc tổ chức  giao lưu bóng chuyền hơi nữ năm 2024 là dịp để thu hút hội viên phụ nữ tham gia phong trào thể thao, biểu dương lực lượng đông đảo và quy tụ những tài năng thể thao nữ. Thể dục thể thao đem lại cho mỗi người niềm vui, rèn luyện sức khỏe, ý chí, nghị lực và sự đoàn kết.

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng; đề nghị tổ trọng tài, các vận động viên chấp hành nghiêm quy định của Ban Tổ chức và giữ vững kỷ luật trong thi đấu, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những cử chỉ đẹp để từng bước đưa phong trào TDTT của xã nhà, lên một bước mới; Xứng đáng với tiềm năng của địa phương và góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của xã đã đề ra.

Với tinh thần đó, tôi tuyên bố khai mạc buổi giao lưu bóng chuyền hơi nữ   năm 2024.

Xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo, các quý vị đại biểu cùng toàn thể chị em mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc cho buổi giao lưu bóng chuyền hơi nữ  nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của chúng ta thành công tốt đẹp!

Xin trân trọng cảm ơn!ảnh đồng quạ trại quan.jpgđang thi đấu hống sơn.jpgđanh thi đấu ĐQ&TQ.jpgHiền trao giải nhất.jpgHoa trao giải 2.jpgHoa thưởng trao giải 3.jpgẢnh cổng sân bóng.jpgđanh thi đấu ĐQ&TQ.jpgHoa trao giả ĐQ.jpgHoa trao giải 2.jpg

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
132
Hôm qua:
586
Tuần này:
1383
Tháng này:
6273
Tất cả:
125871

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289