BAN CHỈ ĐẠO XÃ LÀM VIỆC VỚI BAN PHÁT TRIỂN THÔN XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU

Đăng lúc: 00:00:00 16/10/2024 (GMT+7)

BAN CHỈ ĐẠO XÃ LÀM VIỆC VỚI BAN PHÁT TRIỂN THÔN XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU

BAN chỉ đạo  xã làm việc với ban phát triển  thôn xây dựng nông thôn MỚI KIỂU MẪU

Thực hiện Quyết định số: 319/QĐ-TTg ngày 08/3/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc quy định xã nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2021-2025. Chiều ngày 16/10//2024 tại hội trường nhà văn hoá thôn Đồng Quốc Ban chỉ đạo xã Xuân Phúc cùng với ban phát triển thôn  Đồng Quốc họp bàn về việc hoàn thiện hồ sơ đề nghị huyện công nhận thôn nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2021-2025.

Đồng chí Nguyễn Trọng Thiện - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì hội nghị. Tại hội nghị đồng chí Trưởng Ban chỉ đạo đã phân công nhiệm vụ cho các thành viên.Tham mưu giúp Ban chấp hành Đảng bộ lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện chương trình xây dựng NTM kiểu mẫu trên địa bàn xã; Xây dựng kế hoạch về mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp và nhu cầu kinh phí để thực hiện chương trình. Đồng thời tuyên truyền phổ biến các chủ trương, cơ chế, chính sách của nhà nước có liên quan đến chương trình xây dựng NTM kiểu mẫu.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Bí thư Đảng uỷ đã đặt ra một số nhiệm vụ mang tính đột phá cao, mong muốn và yêu cầu toàn cán bộ công chức thực hiện nhiệm vụ được phân công giúp thôn hoàn thiện hồ sơ và một số vướng mắc, khó khăn của thôn để tìm kiếm các giải pháp để hoàn thiện các nội dung của các tiêu chí. Bên cạnh đó kêu gọi toàn bộ nhân dân đồng lòng cùng một tinh thần chung để đưa xã nhà đạt được chuẩn NTM kiểu mẫu trong năm 2024.