Họp BCĐ, xây dựng xã Nông thôn mới, NTM nâng cao.

Đăng lúc: 00:00:00 03/11/2023 (GMT+7)

Họp BCĐ,  xây dựng xã Nông thôn mới, NTM nâng cao.

Sáng ngày, 03/11/2023 tại phòng họp trực tuyến ban chỉ đạo xây dựng xã NTM nâng cao đã họp và yêu cầu các đồng chí phụ trách các tiêu chí xã nâng cao báo cáo tiến độ thực hiện các tiêu chí,  chủ trì cuộc họp: Đ/c  Nguyễn Trọng Thiện Bí thư Đảng ủy xã trưởng BCĐ xây dựng nông thôn mới chủ trì hội nghị đã khái quát các nội dung đã thực hiện trong thời gian qua và nêu những mục tiêu phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới và giao nhiệm vụ cho từng thành viên trong BCĐ phụ trách chung và phụ trách các tiêu chí.

Hình ảnh

Nội dung: Qua  nghe từng đồng chí báo cáo tiến độ đánh giá thực hiện từng tiêu chí Đ/c Nguyễn trọng thiện kết luận và giao nhiệm vụ cần tập trung những tiêu chí như sau:

Hoàn thành 3 tiêu chí theo kế hoạch đặt ra để các ban ngành thẩm định: Tiêu chí số 02 về giao thông; tiêu chí số 14 về giáo dục và đào tạo; tiêu chí số 13  về tổ chức và phát triển kinh tế nông thôn.

Hoàn thiện hồ sơ các tiêu chí NTM đã được đánh giá đạt.

Hoàn thành 15 tiêu chí thôn kiểu mẫu thôn Đồng Quốc.

- Tiếp tục giải phóng hành lang giao thông 6 thôn còn lại. mở rộng nền đường mặt đường các tuyến đường liên thôn, nội thôn, ngõ xóm chưa đạt theo quy định.