MTTQ xã Xuân Phúc tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Đăng lúc: 16:55:32 30/06/2023 (GMT+7)

Thực hiện chương trình công tác trọng tâm năm 2023. Được sự cho phép của Đảng ủy xã Xuân Phúc, sáng ngày 28/6/2023, UBMTTQ xã Xuân Phúc tổ chức hội nghị lần thứ XI khóa I, nhiệm kỳ 2019 - 2024 với nội dung Sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Lê Thị Hiền - Phó bí thư thường trực đảng ủy, các vị ủy viên ủy ban MT, ban tư vấn của UBMTTQ, ban thanh tra nhân dân.

Chủ trì Hội nghị Đ/c Phạm Thị Huệ Chủ tịch UBMTTQ xã.

Đ/c Nguyễn Thị Vân PCT- MTTQ xã thông qua báo cáo sơ kết tại HN

Hội nghị được nghe Đ/c Nguyễn Thị Vân phó chủ tịch Ủy ban MTTQ xã thông qua báo cáo sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình hành động 6 tháng cuối năm 2023. 6 tháng đầu năm UBMTTQ xã đã đổi mới phương thức hoạt động, đẩy mạnh công tác tuyên truyền đã tạo được sự đồng thuận xây dựng miềm tin của nhân dân góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Tại hội nghị đã có những ý kiến chỉ đạo sát sao từ đ/c  PBT TT đảng ủy, nhiều đóng góp thiết thực của các đ/c Trưởng ban CTMT trong công tác xây dựng nông thôn mới và thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm.

Đ/c Lê Thị Hiền - Phó bí thư thường trực đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại HN

Kết luận tại hội nghị, Đ/c Phạm Thị Huệ chủ tịch UBMTTQ xã đã cảm ơn  Đ/c Lê Thị Hiền  PBT Đảng ủy xã đã quan tâm chỉ đạo.Tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí lãnh đao, triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian tới, phần đấu 6 tháng cuối năm hoàn thành và vượt các mục tiêu kế hoạch đề ra.