Sáng ngày 19 tháng 4 năm 2023 HĐND xã Xuân Phúc tổ chức kỳ họp thứ 7 ( kỳ họp chuyên đề) HĐND xã khóa XXIV nhiệm kỳ 2021-2026.

Đăng lúc: 16:07:07 17/07/2023 (GMT+7)

Tham dự kỳ họp có các đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, Trưởng các ngành đoàn thể, đại biểu các cơ quan, Trường học, Trạm y tế cùng các đại biểu HĐND xã khóa XXIV nhiệm kỳ 2021-2026

Tại kỳ họp các đại biểu đã được nghe đại diện UBND xã trình bày các báo cáo tình hình thực hiện phát triển Kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; và thông Qua các tờ trình tại kỳ họp.

1. Tờ trình V/v đề nghị phân bổ chi từ nguồn tăng thu ngân sách năm 2022 chuyển nhiệm vụ sang năm 2023.

2. Tờ trình V/v đề nghị phê duyệt chủ trương đầu tư các công trình: trường tiểu học hạng mục cải tạo, sửa chữa nâng cấp phòng học và các hạng mục phụ trợ trường tiểu học xã Xuân Phúc.

3. Tờ trình V/v đề nghị phê duyệt chủ trương đầu tư các công trình; trường THCS hạng mục cải tạo, sửa chữa nâng cấp các phòng học các hạng mục phụ trợ trường THCS xã Xuân Phúc.

Chủ tịch HĐND xã thông qua dự thảo các nghị quyết tại kỳ họp.

1. Nghị Quyết V/v đề nghị phân bổ chi từ nguồn tăng thu ngân sách năm 2022 chuyển nhiệm vụ sang năm 2023.

2. Nghị Quyết V/v phê duyệt chủ trương đầu tư các công trình: trường tiểu học hạng mục cải tạo, sửa chữa nâng cấp phòng học và các hạng mục phụ trợ trường tiểu học xã Xuân Phúc.

3. Nghị Quyết V/v phê duyệt chủ trương đầu tư các công trình; trường THCS hạng mục cải tạo, sửa chữa nâng cấp các phòng học các hạng mục phụ trợ trường THCS xã Xuân Phúc.

Trách nhiệm của đại biểu, tổ đại biểu và thường trực HĐND xã ngày càng thể hiện rõ vai trò, vị trí và chức năng của người đại biểu hội đồng nhân dân, nhất là thẩm tra các văn bản của UBND xã trình trước kỳ họp. Kỳ họp đã thảo luận sổi nổi và thống nhất các Nghị quyết:Nghị Quyết V/v đề nghị phân bổ chi từ nguồn tăng thu ngân sách năm 2022 chuyển nhiệm vụ sang năm 2023.Nghị Quyết V/v phê duyệt chủ trương đầu tư các công trình: trường tiểu học hạng mục cải tạo, sửa chữa nâng cấp phòng học và các hạng mục phụ trợ trường tiểu học xã Xuân Phúc.Nghị Quyết V/v phê duyệt chủ trương đầu tư các công trình; trường THCS hạng mục cải tạo, sửa chữa nâng cấp các phòng học các hạng mục phụ trợ trường THCS xã Xuân Phúc. Sau thời gian  làm việc khẩn trương và nghiêm túc kỳ họp thứ 7 HĐND xã Xuân Phúc  khóa XXIV, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp