Hội Phụ Nữ xã Xuân Phúc ra mắt Mô hình phân loại rác thải và hỗ trợ thùng đựng rác cho hội viên PN

Đăng lúc: 00:00:00 16/08/2024 (GMT+7)

Thực hiện chương trình công tác năm và kế hoạch chỉ đạo của Đảng ủy xã Xuân Phúc, Hội Phụ nữ xã Xuân Phúc tổ chức ra mắt mô hình phân loại rác thải tại hộ gia đình và hỗ trợ thùng đựng rác cho hội viên PN, góp phần hoàn thiện tiêu chí môi trường và nhà ở dân cư trong xây dựng NTM. Để nhân rộng cho toàn thể hội viên thấy được phân loại rác ngay tại hộ ra đình là việc làm rất cần thiết, tránh gây ô nhiễm môi trường, thuận tiện cho công ty rác thải thu gom.

Mô hình thu gom rác thải.jpgTặng thùng rác cho hội viên.jpgPN thực hiện ngày CN xanh quét dọn VSMT.jpgchị hội PN quét dọn VSMT.jpg