NGÀY HỘI "TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC” NĂM 2024

Đăng lúc: 00:00:00 16/08/2024 (GMT+7)

NGÀY HỘI "TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC” NĂM 2024

Chiều ngày 15/8, Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã Xuân Phúc tổ chức Ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024

Về tham dự ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” có Đ/c: Quách Thị Oanh - UVBTV huyện ủy - Phó chủ tịch HĐND huyện, Đ/c: Thượng tá Phạm Văn Vang - Phó Trưởng Công an huyện, Đ/c: Nguyễn Trọng Thiện - HUV, Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã Xuân Phúc, Đ/c: Lê Thị Hiền - PBT Thường trực Đảng ủy xã, Đ/c: Mã Văn Hùng Phó Bí thư Đảng ủy - CT UBND, Trưởng BCĐ ANTT cùng toàn thể các Đ/c cán bộ chiến sỹ công an , lãnh đạo TT HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức, bán chuyên trách, các tổ chưởng hội đặc thù, các tập thể, cá nhân khen thưởng tặng quà, các đ/c Bí thư chi bộ, trưởng thôn, người uy tín trong thôn và lực lượng tham gia bảo vệ ANTT trong toàn xã Xuân Phúc.

Xác định công tác xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” có vai trò quan trọng trong bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự xã hội, thời gian qua Đảng ủy, UBND xã Xuân Phúc đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới nội dung và hình thức phong trào phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương. Cụ thể, xã đã chỉ đạo xây dựng các mô hình, điển hình tiên tiến; phát động phong trào tự quản về ANTT tại cơ sở với tinh thần tự phòng, tự quản, tự bảo vệ, góp phần giữ vững ổn định ANTT trên địa bàn, tạo môi trường an toàn, thúc đẩy kinh tế - xã hội từng bước phát triển.

Phát biểu chung vui tại ngày hội Đ/c: Quách Thị Oanh – UVBTV HU – Phó CT HĐND huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cấp ủy, chính quyền, Nhân dân và lực lượng vũ trang xã Xuân Phúc đạt được trong thời gian qua.

Về nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Xuân Phúc tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”.

Đ/c: Quách Thị Oanh - ủy viên BTV huyện ủy – Phó CT HĐND huyện trao Bằng khen của Chủ tịch UBND huyện tặng tập thể, cá nhân xã Xuân Phúc vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào và tổ chức các hoạt động Ngày hội "Toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2024.

Lực lượng Công an xã Xuân Phúc cần tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, tinh thần chủ động, sáng tạo, tham mưu với cấp ủy, chính quyền các kế hoạch đảm bảo ANTT; triển khai các đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; tăng cường tuần tra vũ trang, kết hợp tuần tra Nhân dân; chủ động phòng ngừa, phát hiện, tố giác tội phạm; giáo dục, giúp đỡ, cảm hoá người vi phạm pháp luật tái hòa nhập cộng đồng...