THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ PHỤ NỮ KHUYẾT TẬT

Đăng lúc: 14:32:14 15/05/2024 (GMT+7)

Ngày 18 tháng 4. Hội LHPN xã Xuân Phúc tổ chức Thành lập câu lạc bộ Phụ nữ khuyết tật; Nhân ngày bảo vệ và chăm sóc người khuyết tật Việt nam. về dự buổi lễ có đ/c Trần Thị Huyền Phó chủ tịch Hội LHPN huyện, đ/c Đỗ Lê Uy và đ/c Nguyễn Sỹ Thanh Hội Bảo trợ và khuyết tật huyện Như Thanh các đ/c dự và trao 20 xuất quà và 2 triệu tiền mặt tặng cho thành viên câu lạc bộ. Về phía xã về dự và chỉ đạo buổi lễ có đ/c Nguyễn Trọng Thiện Bí thư đảng bộ về dự và trao 1 triệu đồng tiền mặt cho CLB lấy kinh phí hoạt động. Về tham dự buổi lễ còn có Bà Phạm Thị Huệ chủ tịch MTTQ xã; đc Nhữ trọng Thưởng PCT UBND xã, các đc trong ban ngành đoàn thể xã cũng về dự và chỉ đạo buổi lễ.