XÃ XUÂN PHÚC TỔ CHỨC TRẠI HÈ THANH THIẾU NHI NĂM 2023

Đăng lúc: 00:00:00 24/07/2023 (GMT+7)

XÃ XUÂN PHÚC TỔ CHỨC TRẠI HÈ THANH THIẾU NHI NĂM 2023

Thự hiện Kế hoạch của Ban chấp hành đoàn xã về việc tổ chức  trại hè TTN xã Xuân Phúc năm 2023, trong 02 ngày 22-23 /7/ 2023, BCH Đoàn xã Xuân Phúc đã tổ chức Trại Hè TTN năm 2023đã thành công tốt đẹp!

Hội trại hè xã xuân Phúc năm 2023 có sự tham gia của 09 đội đại diện cho 12 chi chi đội đến từ các thôn. Với nhiều hoạt động hết sức sôi nổi và phong phú các em được tham gia nhiều phần thi như: thi nghi thức đội, múa hát tập thể, văn nghệ, trơi chò trơi... Các chi đội đã thể hiện được nhiều kỹ năng, kiến thức hiểu biết cũng như khả năng diễn xuất tốt trong từng lời ca, điệu múa, nội dung tiểu phẩm. Với sự sáng tạo, các bạn trẻ đã tận dụng những nguyên vật liệu sẵn có để tạo nên một hình ảnh của một hội trại đầy sức sống, thể hiện được sự trẻ trung năng động nhưng vẫn giữ được cho hội trại những nét đẹp riêng về cảnh vật quê hương

.

Đ/c Trương Thị Nga - Bí thư đoàn xã, cho biết: Thông qua Hội trại, Đoàn xã mong muốn tạo khí thế thi đua sôi nổi trong thanh thiếu niên và nhi đồng; đồng thời, phát huy tinh thần năng động, sáng tạo của mỗi chi đoàn, mỗi cán bộ đoàn viên, thanh niên; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp gắn kết tình cảm giữa cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trong toàn xã.

Hội trại là sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu niên, nâng cao khả năng tự nhận thức và cảm quan về cuộc sống, cũng như quan tâm, chia sẻ với những người thân, bạn bè, những người có hoàn cảnh khó khăn, góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Xuân Phúc ngày càng phát triển vững mạnh./.