UBND xã họp giao ban tháng 10

Đăng lúc: 08:03:30 05/10/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 4 tháng 10 năm 2021 UBND xã Xuân Phúc đã tổ chức hội nghị giao ban tháng nhằm báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 9 triển khai nhiệm vụ tháng 10, Đ/c Nguyễn Hữu Sang, chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị, về tham gia hội nghị gồm có cán bộ công chức, cán bộ bán chuyên trách.

Tại hội nghị Đ/c Nguyễn Hữu Sang chủ tịch UBND xã quán triệt nội dung hội nghị. Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 9 về lĩnh vực kinh tế công tác tiêm phòng cho đàng gia súc, gia cầm đợt 2 năm 2021, công tác phòng chống thiên tai, thu ngân sách trên địa bàn xã, xây dựng nông thôn mới. thống kê các tuyến đường cần mở rộng, xây dựng kế hoạch cụ thể việc xây dựng quy hoạch sử dụng đất đến năm 2022.

Hội ngị tham gia thảo luận, và báo kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 10 và đề xuất kiến nghị những ý kiến liên quan đến các lĩnh vực trong từng  ngành trong xã đã báo cáo về các nội dung chính như:  sản xuất nông nghiệp năng suất bình quân của vụ thu mùa là 58tạ/ha đã thu hoạch song. Tiêm phòng cho đàn gia súc gia cầm, đàn trâu bò 89%, chó đạt 92,68% đàng lợn đạt 86,48%, chính sách xã hội báo cáo kết quả rà soát hộ nghèo 11/12 thôn đã thực hiện xong việc điều tra, rà soát, còn một thôn chưa thực hiện việc rà soát. Công tác giáo dục, các trường đã đi vào dạy và học năm 2021- 2022.

Kết luận hội nghị, đồng  chí Nguyễn Hữu Sang - Chủ tịch UBND xã về công tác phòng chống dịch bệnh covid – 19 những tháng cuối năm là hết sức phức tập cán bộ chỉ đạo địa bàn theo dõi sát sao địa bàn phụ trách về công dân đi từ vùng dịch về, đối với công tác sản xuất cần bám sát vào kế hoạch của huyện để chỉ đạo sản xuất, quân sự chuẩn bị mọi điều kiện để tiến hành họp hội đồng nghĩa vụ quân sự tiến hành rà soát lại các công dân trong độ tuổi khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự. chuẩn bị nhân lực cho công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn.