Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2023

Đăng lúc: 00:00:00 04/10/2023 (GMT+7)

Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2023

Chiều ngày 02/10/2023 công an x㠖 khối dân vận Đảng ủy xã Xuân Phúc tổ chức Diễn đàn “lắng nghe ý kiến Nhân dân” lấy ý kiến đánh giá sự ‘‘hài lòng’’ và góp ý của nhân dân đối với công an xã năm 2023.

Tham dự tại diễn đàn có Đ/c Thượng tá Lương Văn Hiếu phó trưởng công an huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã, bí thư chi bộ, Công an viên

Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2023

Tại diễn đàn, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả các mặt công tác của Công an xã Xuân Phúc trong 9 tháng năm 2023. Theo đó, Công an xã đã thực hiện tốt công tác tham mưu, xây dựng lực lượng và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; đảm bảo an ninh trật tự, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm. Phối hợp giải quyết 01 vụ cố ý gây thương tích; làm tốt công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, Công cụ hỗ trợ và pháo, Công an xã Xuân Phúc đã tiến hành tuyên truyền, vận động nhân dân ra giao nộp 03 súng tự chế; 01 thanh kiếm; 05 xung kích điện.

Người dân phát biểu ý kiến tại diễn đàn

Với tinh thần cầu thị, Công an xã Xuân Phúc đã nghiêm túc lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của nhân dân. Từ đó sớm khắc phục những tồn tại, hạn chế, đồng thời đưa ra nhiều biện pháp tích cực nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác cải cách hành chính phục vụ nhân dân; tiếp tục tăng cường lực lượng xuống cơ sở, bám sát địa bàn, tổ chức phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ…

Việc tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” là một trong những kênh thông tin hết sức quan trọng, thể hiện sự gần gũi, gắn bó giữa lực lượng Công an với các cấp, các ngành và nhân dân. Qua đó giúp lực lượng Công an phát huy tối đa vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác bảo đảm ANTT, góp phần xây dựng hình ảnh người CBCS Công an Như Thanh bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ./.