Đầu tư bất động sản

Đăng lúc: 15:56:02 12/08/2021 (GMT+7)

Dịch bệnh kéo dài, nhà đầu tư có tâm lý chờ đợi để có thể ‘bắt đáy thị trường’, liệu thị trường bất động sản có sắp giảm giá, ‘cắt lỗ’ mạnh thời gian tới?

Mặc dù dịch bệnh nhưng theo các nhà đầu, đất nền, nhà liền thổ chưa có hiện tượng ‘cắt lỗ’, chỉ có hiện tượng giảm giá.

“Vì thế, mặc dù dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp nhưng hiện tại trên thị trường hiếm thấy có bất động sản nào giảm giá thành”

Với người đi mua, họ kỳ vọng sẽ mua được bất động sản giá tốt trong đợt dịch này bởi bất động sản vẫn là kênh đầu tư hàng đầu. nếu dịch bệnh kéo dài hơn thời hạn 1-2 tháng nữa thì nhà đầu tư bất động sản sẽ gặp khó khăn. Do đó, cuối tháng 8 đến tháng 9, sẽ có những nhà đầu tư bất động sản gặp khó khăn, đó là thời điểm để người mua có thể lựa chọn bất động sản vừa ý. có thể mua ngay trong tháng 8, tháng 9. Còn nếu dịch bệnh vẫn kéo dài hơn thì có thể đợi đến tháng 9, tháng 10, giá bất động sản có thể giảm nữa.