Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử xã Xuân Phúc - Huyện Như Thanh - Tỉnh Thanh Hoá

Trung tâm học tập cộng đồng xã Xuân Phúc Khai giảng năm học 2021 - 2022

Đăng lúc: 08:44:15 05/10/2021 (GMT+7)
100%
Print

Sáng 5/10/2021, xã Xuân Phúc tổ chức lễ phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời và khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng năm học 2021- 2022.

          Về dự có đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã, Trạm y tế xã, Hiệu trưởng các nhà trường, Bí thư chi bộ, trưởng thôn và đại diện các tầng lớp nhân dân trong xã.

Ông Nguyễn Quang Phương – PCT - UBND xã- GĐTTHTCĐ xã Xuân Phúc phát biểu khai mạc

          Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 có chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”. Phát huy kết quả của năm học, Trung tâm HTCĐ xã Xuân Phúc  đã mở được các lớp học ở các nhóm học: Giáo dục pháp luật; giáo dục văn hóa-xã hội; giáo dục sức khỏe; Phát triển kinh tế; lớp đào tạo dài hạn; Phong trào Khuyến học, khuyến tài đạt nhiều kết quả và được cấp huyện, cấp xã đánh giá cao.

  

Phát biểu khai mạc tại buổi khai giảng lớp học , đồng chí Nguyễn Quang Phương – Phó Chủ tịch UBND – Giám đốc TTHTCĐ xã đã nhấn mạnh vai trò của trung tâm học tập cộng đồng, qua trung tâm  đã góp phần không nhỏ đưa phong trào học tập của xã nhà ngày một khởi sắc.  Đã có vnhiều nội dung như  lớp bồi dưỡng đào tạo nghề; giáo dục pháp luật, giáo dục sức khỏe, giáo dục môi trường; bồi dưỡng, tập huấn KHKT…. Các hoạt động về khuyến đọc, khuyến học và xây dựng xã hội học tập tiếp tục mở rộng quy mô giáo dục, đa dạng hóa các loại hình đào tạo, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của các ngành học, cấp học. Thông qua các lớp học  hướng đến việc xây dựng gia đình hạnh phúc, là nền tảng để mỗi người dân tham gia xây dựng xã hội, xây dựng đơn vị sạch đẹp, thông minh và không ngừng phát triển.

Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời và tạo điều kiện cho mọi người, mọi lứa tuổi, thành phần được học tập thường xuyên, được phổ biến kiến thức, trao đổi kinh nghiệm, sáng kiến trong sản xuất, tăng năng suất lao động, chất lượng sản phẩm và tiếp thu chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Trung tâm sẽ phối hợp với các ngành, tổ chức đoàn thể để có nhiều buổi học, tập huấn thiết thực. Ngay sau khai giảng các học viên được tiếp thu chuyên đề về vấn đề tuyên truyền, phổ biến  pháp luật.

  

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
30
Hôm qua:
120
Tuần này:
254
Tháng này:
3374
Tất cả:
87545

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289