Hôm nay:
Tất cả:

HLHPN xã mở lớp học nghề gia công mi giả

Ngày 09/07/2021 14:59:23

Hội LHPN xã Xuân Phúc phối hợp với trung tâm học tập cộng đồng,  mở lớp học nghề gia công mi giả cho hội viên phụ nữ trong toàn xã.

Thực hiện theo chương trình công tác năm 2021. Của Hội LHPN xã Xuân Phúc, mở lớp dạy nghề gia công mi giả cho hội viên phụ nữ trong toàn xã.

Được sự hỗ trợ của Trung tâm học tập cộng đồng xã Xuân Phúc, sáng ngày 9 tháng 7 năm 2021, Hội LHPN mở lớp khai giảng lớp Học nghề gia công “mi giả” cho HVPN có 20 chị tham gia.

Phụ nữ tham gia lớp học nghề gia công “mi giả” tại xã Xuân Phúc

Đến dự khai giảng lớp học nghề có đồng chí Nguyễn Quang Phương – Phó Chủ tịch UBND xã ùng các ban ngành đoàn thể trong xã cũng tham gia khai mạc lớp học.

Tại buổi khai giảng, các chị làm đơn đăng ký học nghề, trong thời gian 05 ngày; trong quá trình học các học viên phải chấp hành nội quy lớp học; vừa học vừa thực hành tại lớp; kết thúc khóa học tiến hành bế giảng, phát chứng chỉ và khen thưởng cho học viên xuất sắc.

HLHPN xã traocho học viên bộ dụng cụ làm “mi giả”

Sau khóa học với sự nổ lực của 20 học viên của lớp học nghề gia công “mi giả” sẽ thành công tốt đẹp góp phần nâng cao kiến thức cũng như qua đó góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, ổn định đời sống cho lao động nữ trên địa bàn xã.

HLHPN xã mở lớp học nghề gia công mi giả

Đăng lúc: 09/07/2021 14:59:23 (GMT+7)

Phụ nữ tham gia lớp học nghề gia công “mi giả” tại xã Xuân Phúc

HLHPN xã traocho học viên bộ dụng cụ làm “mi giả”