Hướng dẫn đăng ký tài khoản định danh điện tử VNeID

Đăng lúc: 00:00:00 05/04/2024 (GMT+7)

Hướng dẫn đăng ký tài khoản định danh điện tử VNeID

Khi đăng ký tài khoản định danh điện tử, người dân có thể tích hợp các thông tin cá nhân, giấy tờ và sử dụng nhiều tiện ích liên quan. Với hướng dẫn sau đây, bạn đọc chỉ mất vài phút để tự đăng ký tài khoản định danh điện tử cá nhân trên điện thoại.

Bước 1: Để đăng ký tài khoản định danh điện tử cá nhân , trước tiên phải tải về ứng dụng VNeID

Zalo

Bước 2: Mở lại ứng dụng chọn Đăng nhập điền thông tin của bạn.

Zalo

Bước 3: Nhập Số định danh cá nhân và Số điện thoại của bạn, nhấn Đăng ký > Điền đầy đủ thông tin của bạn > Chọn Đăng ký.

Zalo

Bước 4: Sẽ có mã OTP được gửi về và bạn hãy nhập mã đó vào nhé > Kích chọn Đăng ký tài khoản định danh điện tử mức 1.

Zalo

Bước 5: Tiếp đó sẽ xuất hiện màn hình với tính năng NFC nhấn Tôi đã hiểu và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Zalo

Bước 6: Hệ thống sẽ tiếp tục đọc thông tin của bạn > Hãy nhấn Xem video để xem hướng dẫn thu nhận ảnh chân dung nha.

Zalo

Bước 7: Quay video khuôn mặt của bạn đẻ hoàn tất thủ tục nha. Sau khi thành công bạn sẽ nhận được thông báo.

Zalo

Bước 8: Tiếp đó hãy đăng nhập vào ứng dụng lại lần nữa và tiến hành thiết lập passcode > Sau khi hoàn thành passcode bạn sẽ hãy thiết lập câu hỏi bảo mật bằng cách lần lượt chọn và trả lời câu hỏi 1,2 > Nhấn Xác nhận.

Zalo

Bước 9: Khi hoàn thành xong sẽ có thông báo thành công > Sau đó sẽ có thông báo hỏi bạn muốn sử dụng Touch ID hay Face ID (tùy loại máy) bạn có quyền từ chối hoặc đống ý nhé.

GẦN ĐÂY

Từ hôm nay, đi máy bay có thể không cần mang căn cước công dân

Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 01/5 năm 2023

23 biểu mẫu mới về đăng ký doanh nghiệp áp dụng từ 01/7/2023