Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử xã Xuân Phúc - Huyện Như Thanh - Tỉnh Thanh Hoá

BTT vận động các tổ chức,cá nhân trên địa bàn xã tham gia bán hàng trên các sàn thương mại điện tử

Đăng lúc: 00:00:00 21/09/2023 (GMT+7)
100%
Print

ĐÀI TRUYỀN THANH XÃ XUÂN PHÚC:

BTT: vận động các tổ chức,cá nhân trên địa bàn xã tham gia bán hàng

trên các sàn thương mại điện tử.

 

Kính thưa toàn thể nhân dân.

 Mời nhân dân đón nghe bản tin về Chuyển đổi số của đài truyền thanh xã Xuân Phúc. Chương trình phát thanh hôm nay xin mời quý vị và các bạn lắng nghe nội dung: Vận động các tổ chức,cá nhân trên địa bàn xã tham gia bán hàng trên các sàn thương mại điện tử

Kính thưa quý vị, thưa toàn thển hân dân!

Hiện nay, hạ tầng công nghệ thông tin nói chung và hạ tầng phục vụ pháttriển Thương mại điện tử (TMĐT) nói riêng có nhiều chuyển biến tích cực; cáchình thức thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng phổ biến; doanh nghiệp đãchủ động đổi mới, tăng cường đầu tư, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động…Điều này tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy phát triển TMĐT.

Để thích ứng tốt với xu hướng chung, đưa thương mại điện tử dần trở thànhphương thức kinh doanh phổ biến, được nhiều doanh nghiệp và người dân biếtđến; tạo môi trường kinh doanh trực tuyến lành mạnh, thuận lợi, từng bước đưahoạt động thương mại điện tử của thành phố và của tỉnh hội nhập với trong nướcvà quốc tế. UBND xã Xuân Phúc kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, kinh doanh có liên quan trên địa bàn tìm hiểu về cách đăng ký bán hàng trên 3 sàn thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada, đồng thời tích cực đăng ký tham gia bán hàng trên các sàn thương mại điện tử uy tín trong và ngoài nước.

Xã Xuân Phúc sẽ tiếp tục đồng hành cùng các cơ quan,doanhnghiệp,đơn vị sản xuất, kinh doanh trong việc đẩy mạnh ứng dụng thương mại điện tử,phát triển bán lẻ trực tuyến trong thời đại công nghệ 4.0 bởi trong thời gian tới, thương mại điện tử là một hoạt động được sử dụng, ứng dụng phổ biến rộng rãi góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phù hợp với tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của địa phương, xây dựng thị trường thương mại điện tử lành mạnh, có tính cạnh tranh và phát triển bền vững.

Quý vị và các bạn vừa nghe xong bản tin tuyên truyền vềChuyển đổi số của đài truyền thanh xã Xuân Phúc. Xin chào và hẹn gặp lại quý vị và các bạn vào chương trình lần sau.

  

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
12
Hôm qua:
111
Tuần này:
480
Tháng này:
717
Tất cả:
95003

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289