cắt băng khánh thành xưởng may tại thôn bái con xã Xuân Phúc

Đăng lúc: 14:57:10 26/05/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 24 tháng 5 năm 2022, Công ty TNHH May Bảo Châu tổ chức khánh thành Xưởng may xuất khẩu giai đoạn một, tại thôn Bái Con, xã Xuân Phúc, huyện Như Thanh.

Đại diện lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền xã Xuân Phúc, lãnh đạo Công ty TNHH May Bảo Châu. cắt băng khánh thành Xưởng may xuất khẩu giai đoạn 1

Tham dự lễ khánh thành có lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ngành đoàn thể xã Xuân Phúc; đại diện Công ty TNHH May Hợp Lực - Đối tác bao tiêu sản phẩm đầu ra cho Công ty TNHH May Bảo Châu; các đơn vị, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn; cán bộ, công nhân và bạn bè thân thiết của công ty, cùng đông đảo cán bộ, nhân dân địa phương.

Đại diện lãnh đạo địa phương Đc/ Nguyễn Hữu Sang CT – UBND xã đã tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH May Bảo Châu

Ngay sau lễ khánh thành, Công ty TNHH May Bảo Châu đưa hệ thống Xưởng may xuất khẩu giai đoạn 1, có diện tích hơn 1.000 m2, tổng vốn đầu tư xây dựng và trang thiết bị gần 12 tỷ đồng, với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ đi vào hoạt động, dự kiến sản xuất ra hơn 200.000 sản phẩm/năm, bao gồm quần, áo xuất khẩu vào thị trường Hàn Quốc và Châu Âu. Xưởng may xuất khẩu giai đoạn 1 đi vào hoạt động sẽ tạo việc làm và thu nhập ổn định cho 250 lao động địa phương, với mức lương từ 5 đến 13 triệu đồng/tháng cùng nhiều chế độ, quyền lợi cho người lao động. Hiện nay công ty đang tiếp tuyển dụng công nhân để mở rộng sản xuất, sẽ góp phần giải quyết công ăn việc làm và nâng cao thu nhập cho người dân địa phương.

Các đại biểu tham dự buổi lễ cùng lãnh đạo công ty thăm quan xưởng may xuất khẩu của công ty

Tại Lễ khánh thành, ông Đào Xuân Thiện, Giám đốc Công ty TNHH May Bảo Châu cam kết, tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô sản xuất giai đoạn 2, với mục tiêu sẽ giải quyết việc làm và tạo thu nhập ổn định cho gần 1.000 lao động, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.