Tin tức - Sự kiện

Tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân xong. Lãnh đaọ và cán bộ ra quân trồng cây nhớ ơn Bác Hồ

Chào đón xuân Giáp thìn năm 2024. Cán bộ Đảng viên và nhân nhân xã Xuân phúc phát động ra quân trồng cây, trồng hoa, bờ rào xanh để thực hiện chương trình xây dựng NTM, góp phần cùng Đảng bộ huyện về đích NTM năm 2024.

Chúc mừng thọ các cụ cao niên dịp đầu xuân mới

Đảng ủy- HĐND- UBND - MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội, cùng các thôn tổ chức chúc thọ, Mừng thọ cho các cụ cao niên nhân dịp đầu xuân năm mới 2024

Hội nghị Tổng kết công tác Phụ nữ năm 2023 xã Xuân Phúc

Hội nghị Tổng kết công tác Phụ nữ năm 2023 và trao phần thưởng cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thị Hiền phó Bí Thư Đảng ủy, cùng trưởng phó các đoàn thể trong xã.

HỘI LHPN XÃ XUÂN PHÚC TỔ CHỨC TRAO QUÀ TẾT CHO PN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

HỘI LHPN XÃ XUÂN PHÚC TỔ CHỨC TRAO QUÀ TẾT CHO PN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN. Thực hiện chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương" Hội PN xã đã trao 10 xuất quà ccho chị em Pn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; và 2 xuất quà cho trẻ em mồ côi trong dịp tết đến xuân về.